Youtube Sẽ Miễn Phí Toàn Bộ Nội Dung Gốc Từ Năm 2019

28 Tháng Mười Một 201812:45 SA(Xem: 13237)
Youtube Sẽ Miễn Phí Toàn Bộ Nội Dung Gốc Từ Năm 2019
Youtube Sẽ Miễn Phí Toàn Bộ Nội Dung Gốc Từ Năm 2019

Từ năm 2019, YouTube sẽ miễn phí các nội dung gốc của hãng cho người dùng. Thay vì kiếm tiền dựa vào thuê bao hàng tháng, các nội dung gốc của YouTube sẽ được tung ra cho toàn bộ người dùng toàn cầu nhưng có gắn quảng cáo như những video khác.

 

Cho tới tháng 11/2018, các nội dung gốc mà YouTube sản xuất không thu hút được sự chú ý của người dùng, đặc biệt là khi so sánh với nội dung của các đối thủ như Netflix và Amazon. Một trong những lý do cho vấn đề là việc YouTube đầu tư quá ít cho nội dung gốc. Theo Hollywood Reporter, trong khi YouTube dành ra vài trăm triệu USD, Netflix và Amazon rót đến vài tỷ USD cho nội dung gốc.

 

Sau khi mở cửa nội dung gốc cho toàn bộ người dùng, YouTube hy vọng sẽ có thể tạo ra một thế hệ người sáng tạo và người xem YouTube mới. Có vẻ như YouTube đang muốn chuyển sang tập trung vào nội dung do người nổi tiếng và các nhà sáng tạo thông thường tạo ra hơn là các bộ phim, show truyền hình có kịch bản sẵn đầy rắc rối và tốn kém.

 

YouTube vẫn không ngừng hoàn toàn mảng phát triển nội dung gốc, hãng chỉ đặt quảng cáo vào chúng và phân phối cho mọi người xem chứ không còn khóa bằng chế độ thuê bao hàng tháng. Dù YouTube không công bố doanh thu hay số lượng người ghi danh các dịch vụ, thuê bao hàng tháng, nhưng dựa vào những thay đổi mới, có thể thấy rất ít người sẵn sàng trả tiền thuê bao để được xem nội dung gốc trên YouTube.

57Vote
40Vote
33Vote
27Vote
16Vote
2.823
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.