Youtube Sẽ Miễn Phí Toàn Bộ Nội Dung Gốc Từ Năm 2019

28 Tháng Mười Một 201812:45 SA(Xem: 13676)
Youtube Sẽ Miễn Phí Toàn Bộ Nội Dung Gốc Từ Năm 2019
Youtube Sẽ Miễn Phí Toàn Bộ Nội Dung Gốc Từ Năm 2019

Từ năm 2019, YouTube sẽ miễn phí các nội dung gốc của hãng cho người dùng. Thay vì kiếm tiền dựa vào thuê bao hàng tháng, các nội dung gốc của YouTube sẽ được tung ra cho toàn bộ người dùng toàn cầu nhưng có gắn quảng cáo như những video khác.

 

Cho tới tháng 11/2018, các nội dung gốc mà YouTube sản xuất không thu hút được sự chú ý của người dùng, đặc biệt là khi so sánh với nội dung của các đối thủ như Netflix và Amazon. Một trong những lý do cho vấn đề là việc YouTube đầu tư quá ít cho nội dung gốc. Theo Hollywood Reporter, trong khi YouTube dành ra vài trăm triệu USD, Netflix và Amazon rót đến vài tỷ USD cho nội dung gốc.

 

Sau khi mở cửa nội dung gốc cho toàn bộ người dùng, YouTube hy vọng sẽ có thể tạo ra một thế hệ người sáng tạo và người xem YouTube mới. Có vẻ như YouTube đang muốn chuyển sang tập trung vào nội dung do người nổi tiếng và các nhà sáng tạo thông thường tạo ra hơn là các bộ phim, show truyền hình có kịch bản sẵn đầy rắc rối và tốn kém.

 

YouTube vẫn không ngừng hoàn toàn mảng phát triển nội dung gốc, hãng chỉ đặt quảng cáo vào chúng và phân phối cho mọi người xem chứ không còn khóa bằng chế độ thuê bao hàng tháng. Dù YouTube không công bố doanh thu hay số lượng người ghi danh các dịch vụ, thuê bao hàng tháng, nhưng dựa vào những thay đổi mới, có thể thấy rất ít người sẵn sàng trả tiền thuê bao để được xem nội dung gốc trên YouTube.

57Vote
40Vote
33Vote
27Vote
16Vote
2.823
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Jay Y. Lee, người thừa kế tập đoàn Samsung, là một trong gần 12 nhà lãnh đạo doanh nghiệp có mặt trong chuyến thăm tới thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên, cùng với Tổng thống Moon Jae-in. Những lãnh đạo chaebol khác cũng tham gia chuyến thăm tháng 09/2018 bao gồm chủ tịch Hyundai Motor, LG Group và SK Group.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Tesla đang bị Bộ Tư pháp điều tra vì các tuyên bố của CEO Elon Musk. Cuộc thăm dò hình sự sẽ được tiến hành song song với cuộc điều tra dân sự được báo cáo bởi các nhà quản lý trước đây.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Audi chính thức ra mắt E-tron, mẫu xe chạy điện thương mại đầu tiên. Chiếc SUV mới thuộc phân khúc xe chạy điện hoàn toàn đến từ các thương hiệu Đức và sẽ sớm được bán ra từ năm 2019.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Global Energy Transmission, công ty có trụ sở tại Nga, đang nghiên cứu và phát triển hệ thống giúp sạc nhiều drone cùng lúc khi đang bay trên không chứ không cần phải đáp xuống đất.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, LG Uplus, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và điện thoại di động Hàn Quốc – được quản lý bởi Tập đoàn LG, sẽ tham gia cùng với Far EasTone Đài Loan và SoftBank Nhật Bản cung cấp giải pháp thanh toán xuyên biên giới hiện đại.
19 Tháng Chín 2018
Với việc các tựa game mobile đang ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều người tham gia, các nhà sản xuất cũng chạy đua ra mắt những chiếc smartphone chuyên phục vụ cho việc chơi game. Có thể thấy, từ Razer, Asus cho đến Xiaomi, Huawei cũng đều đã nhảy vào thị phần đầy hứa hẹn.