LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình

28 Tháng Mười Một 20181:29 SA(Xem: 13226)
LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình
LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình

Khoảng cuối tháng 11/2018, sau khi LG ghi danh hàng loạt tên cho điện thoại có thể là màn hình dẻo như Flex, Duplex, Foldi, Bendi... một số nguồn tin đã phát hiện ra các bằng sáng chế có liên quan tới chúng.

 

Theo hình ảnh mô tả dựa trên các thông tin trong bằng sáng chế, điện thoại màn hình gập sẽ giống như tablet khi mở ra, nó sẽ gập gọn lại ở mặt sau lưng khi không cần sử dụng. Trong bằng sáng chế, điện thoại của LG là dạng nắp gập theo chiều ngang, rất có thể là dùng panel dẻo có thể uốn cong. Một mặt của smartphone vẫn là màn hình thông thường với hai cạnh trên/dưới khá mỏng, nó sẽ được nối với một panel khác được mở từ mặt lưng máy, khi không dùng tới, màn hình phụ sẽ được gắn gọn vào mặt sau qua cơ cấu hit nam châm. Vì vậy nên khung viền của điện thoại sẽ chỉ bao phủ cạnh bên trái, còn cạnh bên phải là bản lề cho hai màn hình.

 

Như vậy, nguyên mẫu điện thoại màn hình gập mới của LG sẽ nhân đôi kích thước màn hình hiển thị, đạt tới cỡ của những tablet. Ngoài ra, nó còn được cho là sẽ có nhiều camera và có thể chụp ảnh 3D. LG có thể sẽ trưng bày nguyên mẫu điện thoại màn hình dẻo tại sự kiện CES 2019.

51Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.