LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình

28 Tháng Mười Một 20181:29 SA(Xem: 13244)
LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình
LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình

Khoảng cuối tháng 11/2018, sau khi LG ghi danh hàng loạt tên cho điện thoại có thể là màn hình dẻo như Flex, Duplex, Foldi, Bendi... một số nguồn tin đã phát hiện ra các bằng sáng chế có liên quan tới chúng.

 

Theo hình ảnh mô tả dựa trên các thông tin trong bằng sáng chế, điện thoại màn hình gập sẽ giống như tablet khi mở ra, nó sẽ gập gọn lại ở mặt sau lưng khi không cần sử dụng. Trong bằng sáng chế, điện thoại của LG là dạng nắp gập theo chiều ngang, rất có thể là dùng panel dẻo có thể uốn cong. Một mặt của smartphone vẫn là màn hình thông thường với hai cạnh trên/dưới khá mỏng, nó sẽ được nối với một panel khác được mở từ mặt lưng máy, khi không dùng tới, màn hình phụ sẽ được gắn gọn vào mặt sau qua cơ cấu hit nam châm. Vì vậy nên khung viền của điện thoại sẽ chỉ bao phủ cạnh bên trái, còn cạnh bên phải là bản lề cho hai màn hình.

 

Như vậy, nguyên mẫu điện thoại màn hình gập mới của LG sẽ nhân đôi kích thước màn hình hiển thị, đạt tới cỡ của những tablet. Ngoài ra, nó còn được cho là sẽ có nhiều camera và có thể chụp ảnh 3D. LG có thể sẽ trưng bày nguyên mẫu điện thoại màn hình dẻo tại sự kiện CES 2019.

51Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.