LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình

28 Tháng Mười Một 20181:29 SA(Xem: 13287)
LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình
LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình

Khoảng cuối tháng 11/2018, sau khi LG ghi danh hàng loạt tên cho điện thoại có thể là màn hình dẻo như Flex, Duplex, Foldi, Bendi... một số nguồn tin đã phát hiện ra các bằng sáng chế có liên quan tới chúng.

 

Theo hình ảnh mô tả dựa trên các thông tin trong bằng sáng chế, điện thoại màn hình gập sẽ giống như tablet khi mở ra, nó sẽ gập gọn lại ở mặt sau lưng khi không cần sử dụng. Trong bằng sáng chế, điện thoại của LG là dạng nắp gập theo chiều ngang, rất có thể là dùng panel dẻo có thể uốn cong. Một mặt của smartphone vẫn là màn hình thông thường với hai cạnh trên/dưới khá mỏng, nó sẽ được nối với một panel khác được mở từ mặt lưng máy, khi không dùng tới, màn hình phụ sẽ được gắn gọn vào mặt sau qua cơ cấu hit nam châm. Vì vậy nên khung viền của điện thoại sẽ chỉ bao phủ cạnh bên trái, còn cạnh bên phải là bản lề cho hai màn hình.

 

Như vậy, nguyên mẫu điện thoại màn hình gập mới của LG sẽ nhân đôi kích thước màn hình hiển thị, đạt tới cỡ của những tablet. Ngoài ra, nó còn được cho là sẽ có nhiều camera và có thể chụp ảnh 3D. LG có thể sẽ trưng bày nguyên mẫu điện thoại màn hình dẻo tại sự kiện CES 2019.

51Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2019
Western Digital ra mắt dòng ổ Ultrastar DC SS540 SSD thiết kế dành riêng cho các ứng dụng nhạy cảm về dữ liệu như xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), xử lý phân tích trực tuyến (OLAP), hạ tầng siêu hội tụ (HCI) hay lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm (SDS)
10 Tháng Mười Một 2019
Lướt qua một đám mây bụi vũ trụ cách xa chỉ 400 năm ánh sáng, cụm sao mở đáng yêu Pleiades hay Bảy Chị Em (Seven Sisters) nổi tiếng với các tinh vân phản chiếu màu xanh nổi bật.
10 Tháng Mười Một 2019
Bộ hài cốt 200 năm tuổi được khai quật hồi tháng 7 được xác định là Charles-Etienne Gudin, một tướng dưới quyền Napoleon Bonaparte.
10 Tháng Mười Một 2019
Tổng thống Macron nói châu Âu không thể tiếp tục trông chờ vào khả năng phòng vệ tập thể của NATO một khi Mỹ đã "quay lưng".
10 Tháng Mười Một 2019
Là một trong những quốc gia có dân số già nhất thế giới, Nhật Bản đang đau đầu tìm lời giải cho "bài toán khó" – người cao tuổi lái xe.
10 Tháng Mười Một 2019
Trong những tuần qua, phố Wall đã đứng ngồi không yên với kế hoạch thuế mới của ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ Sen. Elizabeth Warren đưa ra.