LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình

28 Tháng Mười Một 20181:29 SA(Xem: 13376)
LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình
LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình

Khoảng cuối tháng 11/2018, sau khi LG ghi danh hàng loạt tên cho điện thoại có thể là màn hình dẻo như Flex, Duplex, Foldi, Bendi... một số nguồn tin đã phát hiện ra các bằng sáng chế có liên quan tới chúng.

 

Theo hình ảnh mô tả dựa trên các thông tin trong bằng sáng chế, điện thoại màn hình gập sẽ giống như tablet khi mở ra, nó sẽ gập gọn lại ở mặt sau lưng khi không cần sử dụng. Trong bằng sáng chế, điện thoại của LG là dạng nắp gập theo chiều ngang, rất có thể là dùng panel dẻo có thể uốn cong. Một mặt của smartphone vẫn là màn hình thông thường với hai cạnh trên/dưới khá mỏng, nó sẽ được nối với một panel khác được mở từ mặt lưng máy, khi không dùng tới, màn hình phụ sẽ được gắn gọn vào mặt sau qua cơ cấu hit nam châm. Vì vậy nên khung viền của điện thoại sẽ chỉ bao phủ cạnh bên trái, còn cạnh bên phải là bản lề cho hai màn hình.

 

Như vậy, nguyên mẫu điện thoại màn hình gập mới của LG sẽ nhân đôi kích thước màn hình hiển thị, đạt tới cỡ của những tablet. Ngoài ra, nó còn được cho là sẽ có nhiều camera và có thể chụp ảnh 3D. LG có thể sẽ trưng bày nguyên mẫu điện thoại màn hình dẻo tại sự kiện CES 2019.

51Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2019
Tại sao bầu trời gần Antares và Rho Ophiuchi lại bụi bặm nhưng đầy màu sắc như vậy?
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Trung Quốc áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mỹ, tổng thống Trump ngay lập tức đã phản pháo bằng việc đánh thuế lên 500 triệu USD mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Trung Quốc.
27 Tháng Tám 2019
SC-1 Sociable Cart là sản phẩm hợp tác mới giữa Sony và Yamaha, một chiếc xe tự lái nhỏ nhắn 5 chỗ ngồi phục vụ cho việc đi lại trong các khu vực nội bộ như công viên giải trí, sân goll hay các trung tâm thương mại lớn.
27 Tháng Tám 2019
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu và được sử dụng trong quá trình điều tra cũng như đưa ra thông báo khẩn cấp sau khi không may xảy ra tai nạn.
26 Tháng Tám 2019
Mất nước là một nguyên nhân dễ thấy gây suy giảm hiệu suất làm việc. Nó có thể vắt kiệt sức của một vận động viên, làm nhụt sức bền thi đấu. Và không chỉ riêng những vận động viên, ngay cả người bình thường cũng sẽ phải chịu những hậu quả đáng kể từ việc mất nước.
26 Tháng Tám 2019
Trớ trêu thay, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy, khoảng 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.