LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình

28 Tháng Mười Một 20181:29 SA(Xem: 13738)
LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình
LG Có Bằng Sáng Chế Điện Thoại Màn Hình Gập, Vân Tay Dưới Màn Hình

Khoảng cuối tháng 11/2018, sau khi LG ghi danh hàng loạt tên cho điện thoại có thể là màn hình dẻo như Flex, Duplex, Foldi, Bendi... một số nguồn tin đã phát hiện ra các bằng sáng chế có liên quan tới chúng.

 

Theo hình ảnh mô tả dựa trên các thông tin trong bằng sáng chế, điện thoại màn hình gập sẽ giống như tablet khi mở ra, nó sẽ gập gọn lại ở mặt sau lưng khi không cần sử dụng. Trong bằng sáng chế, điện thoại của LG là dạng nắp gập theo chiều ngang, rất có thể là dùng panel dẻo có thể uốn cong. Một mặt của smartphone vẫn là màn hình thông thường với hai cạnh trên/dưới khá mỏng, nó sẽ được nối với một panel khác được mở từ mặt lưng máy, khi không dùng tới, màn hình phụ sẽ được gắn gọn vào mặt sau qua cơ cấu hit nam châm. Vì vậy nên khung viền của điện thoại sẽ chỉ bao phủ cạnh bên trái, còn cạnh bên phải là bản lề cho hai màn hình.

 

Như vậy, nguyên mẫu điện thoại màn hình gập mới của LG sẽ nhân đôi kích thước màn hình hiển thị, đạt tới cỡ của những tablet. Ngoài ra, nó còn được cho là sẽ có nhiều camera và có thể chụp ảnh 3D. LG có thể sẽ trưng bày nguyên mẫu điện thoại màn hình dẻo tại sự kiện CES 2019.

51Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, CEO Sundar Pichai của Google đang có phiên điều trần trước Quốc hội, và giữa nhiều câu hỏi về sự thống trị của Android, việc phải loại bớt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của Trung Quốc, quyền riêng tư... Google cũng nhận được câu hỏi liệu kết quả do Google trả về có bị thiên vị hay không.
12 Tháng Mười Hai 2018
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công giải pháp giúp phát hiện sự hiện diện của tế bào bệnh ở bất kỳ đâu trong cơ thể, chỉ với thời gian 10 phút. Tiến trình chẩn đoán mới được hình thành sau khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland nhận thấy sự xuất hiện của một cấu trúc DNA độc đáo khi đặt tế bào ung thư vào trong môi trường nước. Bằng cách xác định sự có mặt của cấu trúc, xét nghiệm mới có thể giúp phát hiện ung thư ở người sớm hơn rất nhiều so với các biện pháp đang được dùng hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.