LG Thay Lãnh Đạo Của Bộ Phận Di Động Thua Lỗ

29 Tháng Mười Một 20181:18 SA(Xem: 14593)
LG Thay Lãnh Đạo Của Bộ Phận Di Động Thua Lỗ
LG Thay Lãnh Đạo Của Bộ Phận Di Động Thua Lỗ

Hồi cuối năm 2017, ông Hwang Jeong Hwan trở thành Chủ tịch LG Mobile Communications. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, LG thông báo ông sẽ bị thay thế bởi Brian Kwon, người đang phụ trách bộ phận giải trí gia đình lãi lớn của công ty, kể từ ngày 01/12/2018.

 

Trong thông báo, LG cho biết ông Kwon đóng vai trò quan trọng trong việc biến bộ phận PC, âm thanh, tivi thành bộ phận dẫn đầu. Kinh nghiệm và hiểu biết của ông trên thị trường toàn cầu sẽ giúp cải tổ bộ phận di động của LG.

 

Tuyên bố của công ty không hề nhắc đến khủng hoảng mà bộ phận di động đang gặp phải, khiến công ty bị lỗ lớn. Tính đến tháng 11/2018, LG đã lỗ khoảng 410 triệu USD, bao gồm lỗ ròng 130.5 triệu USD trong quý gần nhất. Ngược lại, bộ phận của ông Kwon lại là nhân tố nổi bật khi đem về doanh thu 3.31 tỷ USD và lợi nhuận 325,1 triệu USD. Ông Kwon – người được LG miêu tả là “chuyên gia cải tổ” – sẽ kết hợp vai trò mới tại mảng di động với vị trí hiện tại để trở thành Chủ tịch LG Home Entertainment. Ông Hwang Jeong Hwan chuyển sang phụ trách văn phòng phát triển kinh doanh khác.

 

LG còn có sự thay đổi trong hàng ngũ lãnh đạo cao cấp, CEO Jo Seong Jin sẽ tập trung hơn vào chiến lược và kế hoạch tương lai, còn Chủ tịch kiêm Giám đốc tài chính David Jung tiếp quản các công việc hàng ngày. LG cũng tái cấu trúc bộ phận dịch vụ kinh doanh và linh kiện xe.

52Vote
41Vote
33Vote
23Vote
16Vote
2.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.