LG Thay Lãnh Đạo Của Bộ Phận Di Động Thua Lỗ

29 Tháng Mười Một 20181:18 SA(Xem: 14732)
LG Thay Lãnh Đạo Của Bộ Phận Di Động Thua Lỗ
LG Thay Lãnh Đạo Của Bộ Phận Di Động Thua Lỗ

Hồi cuối năm 2017, ông Hwang Jeong Hwan trở thành Chủ tịch LG Mobile Communications. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, LG thông báo ông sẽ bị thay thế bởi Brian Kwon, người đang phụ trách bộ phận giải trí gia đình lãi lớn của công ty, kể từ ngày 01/12/2018.

 

Trong thông báo, LG cho biết ông Kwon đóng vai trò quan trọng trong việc biến bộ phận PC, âm thanh, tivi thành bộ phận dẫn đầu. Kinh nghiệm và hiểu biết của ông trên thị trường toàn cầu sẽ giúp cải tổ bộ phận di động của LG.

 

Tuyên bố của công ty không hề nhắc đến khủng hoảng mà bộ phận di động đang gặp phải, khiến công ty bị lỗ lớn. Tính đến tháng 11/2018, LG đã lỗ khoảng 410 triệu USD, bao gồm lỗ ròng 130.5 triệu USD trong quý gần nhất. Ngược lại, bộ phận của ông Kwon lại là nhân tố nổi bật khi đem về doanh thu 3.31 tỷ USD và lợi nhuận 325,1 triệu USD. Ông Kwon – người được LG miêu tả là “chuyên gia cải tổ” – sẽ kết hợp vai trò mới tại mảng di động với vị trí hiện tại để trở thành Chủ tịch LG Home Entertainment. Ông Hwang Jeong Hwan chuyển sang phụ trách văn phòng phát triển kinh doanh khác.

 

LG còn có sự thay đổi trong hàng ngũ lãnh đạo cao cấp, CEO Jo Seong Jin sẽ tập trung hơn vào chiến lược và kế hoạch tương lai, còn Chủ tịch kiêm Giám đốc tài chính David Jung tiếp quản các công việc hàng ngày. LG cũng tái cấu trúc bộ phận dịch vụ kinh doanh và linh kiện xe.

52Vote
41Vote
33Vote
23Vote
16Vote
2.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.