iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay

29 Tháng Mười Một 20181:40 SA(Xem: 22279)
iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay
iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018,  trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.

 

Ông Joswiak cho biết, iPhone XR là chiếc iPhone bán chạy nhất hiện nay và là model phổ biến nhất ngay từ khi ra mắt, số lượng iPhone XR được giao đến các nhà phân phối đã đạt được kỳ vọng của Apple. Ông từ chối bình luận về việc các nhà phân tích cho rằng iPhone XR bán không chạy và phải cắt giảm dây chuyền sản xuất.

 

Apple đã ngừng công bố lượng máy cụ thể bán ra mỗi quý nên khó có thể so sánh được con số thực tế. Theo Luca Maestri, Phó chủ tịch cao cấp kiêm giám đốc tài chính của Apple cho biết, nguyên nhân là do số lượng các thiết bị bán ra trong một quý không phản ánh chính xác tình hình kinh doanh của hãng. Thay vì công bố số lượng máy bán ra, hãng sẽ công bố tổng doanh thu và chi phí bán hàng của các sản phẩm.

56Vote
45Vote
37Vote
211Vote
14Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.