iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay

29 Tháng Mười Một 20181:40 SA(Xem: 22038)
iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay
iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018,  trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.

 

Ông Joswiak cho biết, iPhone XR là chiếc iPhone bán chạy nhất hiện nay và là model phổ biến nhất ngay từ khi ra mắt, số lượng iPhone XR được giao đến các nhà phân phối đã đạt được kỳ vọng của Apple. Ông từ chối bình luận về việc các nhà phân tích cho rằng iPhone XR bán không chạy và phải cắt giảm dây chuyền sản xuất.

 

Apple đã ngừng công bố lượng máy cụ thể bán ra mỗi quý nên khó có thể so sánh được con số thực tế. Theo Luca Maestri, Phó chủ tịch cao cấp kiêm giám đốc tài chính của Apple cho biết, nguyên nhân là do số lượng các thiết bị bán ra trong một quý không phản ánh chính xác tình hình kinh doanh của hãng. Thay vì công bố số lượng máy bán ra, hãng sẽ công bố tổng doanh thu và chi phí bán hàng của các sản phẩm.

56Vote
45Vote
37Vote
211Vote
14Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.