iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay

29 Tháng Mười Một 20181:40 SA(Xem: 22672)
iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay
iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018,  trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.

 

Ông Joswiak cho biết, iPhone XR là chiếc iPhone bán chạy nhất hiện nay và là model phổ biến nhất ngay từ khi ra mắt, số lượng iPhone XR được giao đến các nhà phân phối đã đạt được kỳ vọng của Apple. Ông từ chối bình luận về việc các nhà phân tích cho rằng iPhone XR bán không chạy và phải cắt giảm dây chuyền sản xuất.

 

Apple đã ngừng công bố lượng máy cụ thể bán ra mỗi quý nên khó có thể so sánh được con số thực tế. Theo Luca Maestri, Phó chủ tịch cao cấp kiêm giám đốc tài chính của Apple cho biết, nguyên nhân là do số lượng các thiết bị bán ra trong một quý không phản ánh chính xác tình hình kinh doanh của hãng. Thay vì công bố số lượng máy bán ra, hãng sẽ công bố tổng doanh thu và chi phí bán hàng của các sản phẩm.

56Vote
45Vote
37Vote
211Vote
14Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một khảo sát cho biết phần lớn người dân Trung Quốc sẽ không chọn mua hàng hóa Mỹ trong ngày hội mua sắm 11/11.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei quyết định không bãi bỏ lệnh cấm đàm phán với "kẻ thù" Mỹ.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa cắt nguồn tiền hỗ trợ California dập cháy rừng sau khi Thống đốc Gavin Newsom chỉ trích chính sách môi trường của ông.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Washington thông báo khởi động quá trình kéo dài một năm để rút khỏi hiệp định được đàm phán dưới thời cựu tổng thống Barack Obama.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (Regional Comprehensive Economic Partnership - RCEP) của Ấn Độ được thông báo tại Bangkok, Thái Lan.
04 Tháng Mười Một 2019
Tính đến đầu tháng 11/2019, Facebook và Mark Zuckerberg đang là đối tượng bị chỉ trích liên tục trên chính trường Mỹ khi cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2020.