iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay

29 Tháng Mười Một 20181:40 SA(Xem: 22736)
iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay
iPhone XR Là Chiếc iPhone Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018,  trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.

 

Ông Joswiak cho biết, iPhone XR là chiếc iPhone bán chạy nhất hiện nay và là model phổ biến nhất ngay từ khi ra mắt, số lượng iPhone XR được giao đến các nhà phân phối đã đạt được kỳ vọng của Apple. Ông từ chối bình luận về việc các nhà phân tích cho rằng iPhone XR bán không chạy và phải cắt giảm dây chuyền sản xuất.

 

Apple đã ngừng công bố lượng máy cụ thể bán ra mỗi quý nên khó có thể so sánh được con số thực tế. Theo Luca Maestri, Phó chủ tịch cao cấp kiêm giám đốc tài chính của Apple cho biết, nguyên nhân là do số lượng các thiết bị bán ra trong một quý không phản ánh chính xác tình hình kinh doanh của hãng. Thay vì công bố số lượng máy bán ra, hãng sẽ công bố tổng doanh thu và chi phí bán hàng của các sản phẩm.

56Vote
45Vote
37Vote
211Vote
14Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
17 Tháng Chín 2019
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
17 Tháng Chín 2019
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.