Facebook Và Yahoo Hợp Tác Bảo Vệ Tài Khoản Với Tiêu Chuẩn Emai Mới

24 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 17580)
Facebook Và Yahoo Hợp Tác Bảo Vệ Tài Khoản Với Tiêu Chuẩn Emai Mới

blank
Khi Yahoo đưa ra kế hoạch tái sử dụng các địa chỉ email không hoạt động, rất nhiều người đã không đồng tình vì các tài khoản gắn liền với địa chỉ email bây giờ đã thuộc sở hữu của người khác. Facebook đã theo dõi và hợp tác với Yahoo nhằm bảo vệ các tài khoản Hotmail, Yahoo hay AOL cũ của người dùng không bị tấn công một cách dễ dàng.

Facebook vừa phát hành một tiêu chuẩn email mới được gọi là RRVS (Yêu cầu - Tiếp nhận- Hợp lệ - Mốc thời gian). Tiêu chuẩn mới sẽ chèn một timestamp (dấu thời gian) vào các email nhằm giúp xác định tài khoản đã thay đổi người sử dụng hay chưa kể từ lần xác nhận tài khoản mới nhất. Việc xác nhận sẽ giúp ngăn chặn những tin nhắn nhạy cảm rơi vào tay kẻ xấu.

Tiêu chuẩn RRVS sẽ hoạt động như một phần mở rộng của Simple Mail Transfer Protocol (giao thức truyền tải thư tín đơn giản). RRVS có lẽ sẽ là một ý tưởng hay để ngắt kết nối các tài khoản cũ từ những địa chỉ email không hoạt động.

59Vote
41Vote
30Vote
21Vote
14Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.