Facebook Và Yahoo Hợp Tác Bảo Vệ Tài Khoản Với Tiêu Chuẩn Emai Mới

24 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 17763)
Facebook Và Yahoo Hợp Tác Bảo Vệ Tài Khoản Với Tiêu Chuẩn Emai Mới

blank
Khi Yahoo đưa ra kế hoạch tái sử dụng các địa chỉ email không hoạt động, rất nhiều người đã không đồng tình vì các tài khoản gắn liền với địa chỉ email bây giờ đã thuộc sở hữu của người khác. Facebook đã theo dõi và hợp tác với Yahoo nhằm bảo vệ các tài khoản Hotmail, Yahoo hay AOL cũ của người dùng không bị tấn công một cách dễ dàng.

Facebook vừa phát hành một tiêu chuẩn email mới được gọi là RRVS (Yêu cầu - Tiếp nhận- Hợp lệ - Mốc thời gian). Tiêu chuẩn mới sẽ chèn một timestamp (dấu thời gian) vào các email nhằm giúp xác định tài khoản đã thay đổi người sử dụng hay chưa kể từ lần xác nhận tài khoản mới nhất. Việc xác nhận sẽ giúp ngăn chặn những tin nhắn nhạy cảm rơi vào tay kẻ xấu.

Tiêu chuẩn RRVS sẽ hoạt động như một phần mở rộng của Simple Mail Transfer Protocol (giao thức truyền tải thư tín đơn giản). RRVS có lẽ sẽ là một ý tưởng hay để ngắt kết nối các tài khoản cũ từ những địa chỉ email không hoạt động.

59Vote
41Vote
30Vote
21Vote
14Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Google chính thức tuyên bố đã đạt được Ưu thế Lượng tử - Quantum Supremacy, cột mốc cho thấy máy tính lượng tử đã giải quyết được vấn đề toán học mà máy tính cổ điển không làm được.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết, Trung Quốc đã cấp miễn trừ cho các công ty chế biến đậu tương trong nước và nước ngoài, cho phép các doanh nghiệp được miễn thuế quan trừng phạt khi nhập khẩu vào Trung Quốc tổng lượng đậu tương Mỹ lên tới 10 triệu tấn.
24 Tháng Mười 2019
Ngày 22/10/2019, thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh, trước khi được một tài xế xe đầu kéo chở đi và phát hiện thảm kịch.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Donald Trump nói rằng việc đảm nhiệm cương vị nhà lãnh đạo của nước Mỹ đã khiến ông thiệt hại từ 2 - 5 tỷ USD mà lẽ ra ông đã kiếm được nếu tiếp tục việc kinh doanh thay vì tham gia chính trường.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo một khảo sát thường niên vừa công bố của hãng tư vấn McKinsey & Co., khoảng hơn 50% các ngân hàng trên thế giới hiện nay được đánh giá là quá yếu để chống chọi với suy thoái.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong một thông cáo báo chí, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết lỗ thủng trên tầng Ozone của Trái Đất đã thu nhỏ tới một kích thước kỷ lục, nhỏ nhất kể từ khi nó được phát hiện lần đầu vào thập niên 1970.