Facebook Và Yahoo Hợp Tác Bảo Vệ Tài Khoản Với Tiêu Chuẩn Emai Mới

24 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 17431)
Facebook Và Yahoo Hợp Tác Bảo Vệ Tài Khoản Với Tiêu Chuẩn Emai Mới

blank
Khi Yahoo đưa ra kế hoạch tái sử dụng các địa chỉ email không hoạt động, rất nhiều người đã không đồng tình vì các tài khoản gắn liền với địa chỉ email bây giờ đã thuộc sở hữu của người khác. Facebook đã theo dõi và hợp tác với Yahoo nhằm bảo vệ các tài khoản Hotmail, Yahoo hay AOL cũ của người dùng không bị tấn công một cách dễ dàng.

Facebook vừa phát hành một tiêu chuẩn email mới được gọi là RRVS (Yêu cầu - Tiếp nhận- Hợp lệ - Mốc thời gian). Tiêu chuẩn mới sẽ chèn một timestamp (dấu thời gian) vào các email nhằm giúp xác định tài khoản đã thay đổi người sử dụng hay chưa kể từ lần xác nhận tài khoản mới nhất. Việc xác nhận sẽ giúp ngăn chặn những tin nhắn nhạy cảm rơi vào tay kẻ xấu.

Tiêu chuẩn RRVS sẽ hoạt động như một phần mở rộng của Simple Mail Transfer Protocol (giao thức truyền tải thư tín đơn giản). RRVS có lẽ sẽ là một ý tưởng hay để ngắt kết nối các tài khoản cũ từ những địa chỉ email không hoạt động.

59Vote
41Vote
30Vote
21Vote
14Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.