AT&T Khóa Thẻ SIM Apple Trên iPad Air 2 Và iPad Mini 3

26 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 16876)
AT&T Khóa Thẻ SIM Apple Trên iPad Air 2 Và iPad Mini 3

blank
Thẻ SIM mới của Apple trên iPad Air 2 và iPad Mini 3 được thiết kế mang tính toàn cầu, người dùng có thể tự do chọn một loạt các nhà mạng như AT&T, Sprint, T-Mobile (ở Hoa Kỳ) và EE (ở Anh)

Tuy nhiên, theo báo cáo từ người dùng trên cả MacRumors và Twitter, nhiều khách hàng dùng iPad Air 2 và iPad Mini 3 đã bị khóa và ‘cấm chuyển mạng’ sau khi kích hoạt dịch vụ AT&T.

Cụ thể, sau khi kích hoạt Apple SIM, khách hàng nhận được thông báo: “Once activation is complete this Apple SIM can only be used with AT&T. You will need a new Apple SIM if you change carriers in the future” (Một khi chọn kích hoạt thẻ Apple Sim này với AT&T, thẻ Sim sẽ chỉ được dùng với AT&T. Người dùng sẽ cần một thẻ Sim mới nếu muốn đổi nhà mạng khác)

Như vậy, Apple SIM đã vấp phải ‘phản ứng’ từ AT&T. Không dừng lại ở đó, nhà mạng Sprint cũng được cho là đang có rắc rối trong quá trình kích hoạt thẻ SIM. Tham vọng về ‘đơn giản hóa’ thẻ SIM của Apple ngay từ đầu đã không được suôn sẻ khi vắng mặt của nhà mạng Verizon, và giờ là những phàn nàn từ người dùng khi Sim bị ‘trói’ chặt với AT&T.

510Vote
41Vote
39Vote
27Vote
19Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra