AT&T Khóa Thẻ SIM Apple Trên iPad Air 2 Và iPad Mini 3

26 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 17129)
AT&T Khóa Thẻ SIM Apple Trên iPad Air 2 Và iPad Mini 3

blank
Thẻ SIM mới của Apple trên iPad Air 2 và iPad Mini 3 được thiết kế mang tính toàn cầu, người dùng có thể tự do chọn một loạt các nhà mạng như AT&T, Sprint, T-Mobile (ở Hoa Kỳ) và EE (ở Anh)

Tuy nhiên, theo báo cáo từ người dùng trên cả MacRumors và Twitter, nhiều khách hàng dùng iPad Air 2 và iPad Mini 3 đã bị khóa và ‘cấm chuyển mạng’ sau khi kích hoạt dịch vụ AT&T.

Cụ thể, sau khi kích hoạt Apple SIM, khách hàng nhận được thông báo: “Once activation is complete this Apple SIM can only be used with AT&T. You will need a new Apple SIM if you change carriers in the future” (Một khi chọn kích hoạt thẻ Apple Sim này với AT&T, thẻ Sim sẽ chỉ được dùng với AT&T. Người dùng sẽ cần một thẻ Sim mới nếu muốn đổi nhà mạng khác)

Như vậy, Apple SIM đã vấp phải ‘phản ứng’ từ AT&T. Không dừng lại ở đó, nhà mạng Sprint cũng được cho là đang có rắc rối trong quá trình kích hoạt thẻ SIM. Tham vọng về ‘đơn giản hóa’ thẻ SIM của Apple ngay từ đầu đã không được suôn sẻ khi vắng mặt của nhà mạng Verizon, và giờ là những phàn nàn từ người dùng khi Sim bị ‘trói’ chặt với AT&T.

510Vote
41Vote
39Vote
27Vote
19Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.