AT&T Khóa Thẻ SIM Apple Trên iPad Air 2 Và iPad Mini 3

26 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 16755)
AT&T Khóa Thẻ SIM Apple Trên iPad Air 2 Và iPad Mini 3

blank
Thẻ SIM mới của Apple trên iPad Air 2 và iPad Mini 3 được thiết kế mang tính toàn cầu, người dùng có thể tự do chọn một loạt các nhà mạng như AT&T, Sprint, T-Mobile (ở Hoa Kỳ) và EE (ở Anh)

Tuy nhiên, theo báo cáo từ người dùng trên cả MacRumors và Twitter, nhiều khách hàng dùng iPad Air 2 và iPad Mini 3 đã bị khóa và ‘cấm chuyển mạng’ sau khi kích hoạt dịch vụ AT&T.

Cụ thể, sau khi kích hoạt Apple SIM, khách hàng nhận được thông báo: “Once activation is complete this Apple SIM can only be used with AT&T. You will need a new Apple SIM if you change carriers in the future” (Một khi chọn kích hoạt thẻ Apple Sim này với AT&T, thẻ Sim sẽ chỉ được dùng với AT&T. Người dùng sẽ cần một thẻ Sim mới nếu muốn đổi nhà mạng khác)

Như vậy, Apple SIM đã vấp phải ‘phản ứng’ từ AT&T. Không dừng lại ở đó, nhà mạng Sprint cũng được cho là đang có rắc rối trong quá trình kích hoạt thẻ SIM. Tham vọng về ‘đơn giản hóa’ thẻ SIM của Apple ngay từ đầu đã không được suôn sẻ khi vắng mặt của nhà mạng Verizon, và giờ là những phàn nàn từ người dùng khi Sim bị ‘trói’ chặt với AT&T.

510Vote
41Vote
39Vote
27Vote
19Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.