Google Nest Mua Lại Công Ty Công Nghệ Revolv

26 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17144)
Google Nest Mua Lại Công Ty Công Nghệ Revolv

blank
Nest vừa tuyên bố đã mua lại công ty công nghệ Revolv (Hoa Kỳ), nhà sản xuất thiết bị trung tâm kiểm soát các thiết bị gia dụng trong nhà thông minh.

Theo một phần của thỏa thuận, các sản phẩm của Revolv sẽ chuẩn bị ngừng bán ra thị trường. Các khách hàng hiện tại sẽ vẫn tiếp tục nhận được hỗ trợ, và các dữ liệu của Revolv vẫn sẽ được tách riêng với Google.

Nhóm nghiên cứu Revovl sẽ tham gia vào Google Works với chương trình Nest. Thiết bị Revolv là một tiện ích ấn tượng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm thân thiện khi điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà thông minh.



Google đã mua lại Nest với giá 3.2 tỷ USD vào đầu năm 2013. Vài tháng sau đó, Google Nest lại mua Dropcam. Với sự kết hợp của Nest, Dropcam, Revolv; Google đang thâu tóm một nhóm phần cứng đáng gờm của smart home.

Tháng 8 năm 2014, hãng công nghệ Samsung đã cho ra mắt SmartThings, một đối thủ của Revolv, cũng xây dựng trung tâm để liên kết nhà thông minh.

Link: http://revolv.com/

513Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.