Google Nest Mua Lại Công Ty Công Nghệ Revolv

26 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16959)
Google Nest Mua Lại Công Ty Công Nghệ Revolv

blank
Nest vừa tuyên bố đã mua lại công ty công nghệ Revolv (Hoa Kỳ), nhà sản xuất thiết bị trung tâm kiểm soát các thiết bị gia dụng trong nhà thông minh.

Theo một phần của thỏa thuận, các sản phẩm của Revolv sẽ chuẩn bị ngừng bán ra thị trường. Các khách hàng hiện tại sẽ vẫn tiếp tục nhận được hỗ trợ, và các dữ liệu của Revolv vẫn sẽ được tách riêng với Google.

Nhóm nghiên cứu Revovl sẽ tham gia vào Google Works với chương trình Nest. Thiết bị Revolv là một tiện ích ấn tượng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm thân thiện khi điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà thông minh.



Google đã mua lại Nest với giá 3.2 tỷ USD vào đầu năm 2013. Vài tháng sau đó, Google Nest lại mua Dropcam. Với sự kết hợp của Nest, Dropcam, Revolv; Google đang thâu tóm một nhóm phần cứng đáng gờm của smart home.

Tháng 8 năm 2014, hãng công nghệ Samsung đã cho ra mắt SmartThings, một đối thủ của Revolv, cũng xây dựng trung tâm để liên kết nhà thông minh.

Link: http://revolv.com/

513Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.