Google Nest Mua Lại Công Ty Công Nghệ Revolv

26 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17285)
Google Nest Mua Lại Công Ty Công Nghệ Revolv

blank
Nest vừa tuyên bố đã mua lại công ty công nghệ Revolv (Hoa Kỳ), nhà sản xuất thiết bị trung tâm kiểm soát các thiết bị gia dụng trong nhà thông minh.

Theo một phần của thỏa thuận, các sản phẩm của Revolv sẽ chuẩn bị ngừng bán ra thị trường. Các khách hàng hiện tại sẽ vẫn tiếp tục nhận được hỗ trợ, và các dữ liệu của Revolv vẫn sẽ được tách riêng với Google.

Nhóm nghiên cứu Revovl sẽ tham gia vào Google Works với chương trình Nest. Thiết bị Revolv là một tiện ích ấn tượng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm thân thiện khi điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà thông minh.



Google đã mua lại Nest với giá 3.2 tỷ USD vào đầu năm 2013. Vài tháng sau đó, Google Nest lại mua Dropcam. Với sự kết hợp của Nest, Dropcam, Revolv; Google đang thâu tóm một nhóm phần cứng đáng gờm của smart home.

Tháng 8 năm 2014, hãng công nghệ Samsung đã cho ra mắt SmartThings, một đối thủ của Revolv, cũng xây dựng trung tâm để liên kết nhà thông minh.

Link: http://revolv.com/

513Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".