Google Nest Mua Lại Công Ty Công Nghệ Revolv

26 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17340)
Google Nest Mua Lại Công Ty Công Nghệ Revolv

blank
Nest vừa tuyên bố đã mua lại công ty công nghệ Revolv (Hoa Kỳ), nhà sản xuất thiết bị trung tâm kiểm soát các thiết bị gia dụng trong nhà thông minh.

Theo một phần của thỏa thuận, các sản phẩm của Revolv sẽ chuẩn bị ngừng bán ra thị trường. Các khách hàng hiện tại sẽ vẫn tiếp tục nhận được hỗ trợ, và các dữ liệu của Revolv vẫn sẽ được tách riêng với Google.

Nhóm nghiên cứu Revovl sẽ tham gia vào Google Works với chương trình Nest. Thiết bị Revolv là một tiện ích ấn tượng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm thân thiện khi điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà thông minh.



Google đã mua lại Nest với giá 3.2 tỷ USD vào đầu năm 2013. Vài tháng sau đó, Google Nest lại mua Dropcam. Với sự kết hợp của Nest, Dropcam, Revolv; Google đang thâu tóm một nhóm phần cứng đáng gờm của smart home.

Tháng 8 năm 2014, hãng công nghệ Samsung đã cho ra mắt SmartThings, một đối thủ của Revolv, cũng xây dựng trung tâm để liên kết nhà thông minh.

Link: http://revolv.com/

513Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.