Google Nest Mua Lại Công Ty Công Nghệ Revolv

26 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17419)
Google Nest Mua Lại Công Ty Công Nghệ Revolv

blank
Nest vừa tuyên bố đã mua lại công ty công nghệ Revolv (Hoa Kỳ), nhà sản xuất thiết bị trung tâm kiểm soát các thiết bị gia dụng trong nhà thông minh.

Theo một phần của thỏa thuận, các sản phẩm của Revolv sẽ chuẩn bị ngừng bán ra thị trường. Các khách hàng hiện tại sẽ vẫn tiếp tục nhận được hỗ trợ, và các dữ liệu của Revolv vẫn sẽ được tách riêng với Google.

Nhóm nghiên cứu Revovl sẽ tham gia vào Google Works với chương trình Nest. Thiết bị Revolv là một tiện ích ấn tượng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm thân thiện khi điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà thông minh.



Google đã mua lại Nest với giá 3.2 tỷ USD vào đầu năm 2013. Vài tháng sau đó, Google Nest lại mua Dropcam. Với sự kết hợp của Nest, Dropcam, Revolv; Google đang thâu tóm một nhóm phần cứng đáng gờm của smart home.

Tháng 8 năm 2014, hãng công nghệ Samsung đã cho ra mắt SmartThings, một đối thủ của Revolv, cũng xây dựng trung tâm để liên kết nhà thông minh.

Link: http://revolv.com/

513Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.