Vi Xử Lý Mới Của Qualcomm Sẽ Có Tên Chính Thức Là Snapdragon 855

05 Tháng Mười Hai 201812:59 SA(Xem: 15260)
Vi Xử Lý Mới Của Qualcomm Sẽ Có Tên Chính Thức Là Snapdragon 855
Vi Xử Lý Mới Của Qualcomm Sẽ Có Tên Chính Thức Là Snapdragon 855

Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.

 

Cụ thể, leaker Roland Quandt cho biết, Snapdragon 8150 chỉ là tên gọi nội bộ của Snapdragon 855 và không được sử dụng cho mục đích thương mại. Như vậy, cái tên "SM8150" bị đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua thực ra chỉ là một dạng "tên mã".

 

Một số thông tin trước đây cho biết, Snapdragon 855 sẽ sở hữu modem mạng Snapdragon X50 được thiết kế đặc biệt cho kết nối mạng 5G. Vi xử lý mới cũng bao gồm 3 cụm nhân khác nhau với xung nhịp tốt đa lên đến 2.84GHz và GPU Adreno 640.

 

Snapdragon 855 cũng sẽ được tích hợp vi xử lý NPU chuyên dụng để xử lý các tác vụ trí tuệ nhân tạo - AI. Ngoài ra, Qualcomm cũng sẽ giới thiệu công nghệ Elite Gaming mới giúp tối ưu hiệu năng tốt hơn.

53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.