Vi Xử Lý Mới Của Qualcomm Sẽ Có Tên Chính Thức Là Snapdragon 855

05 Tháng Mười Hai 201812:59 SA(Xem: 15499)
Vi Xử Lý Mới Của Qualcomm Sẽ Có Tên Chính Thức Là Snapdragon 855
Vi Xử Lý Mới Của Qualcomm Sẽ Có Tên Chính Thức Là Snapdragon 855

Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.

 

Cụ thể, leaker Roland Quandt cho biết, Snapdragon 8150 chỉ là tên gọi nội bộ của Snapdragon 855 và không được sử dụng cho mục đích thương mại. Như vậy, cái tên "SM8150" bị đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua thực ra chỉ là một dạng "tên mã".

 

Một số thông tin trước đây cho biết, Snapdragon 855 sẽ sở hữu modem mạng Snapdragon X50 được thiết kế đặc biệt cho kết nối mạng 5G. Vi xử lý mới cũng bao gồm 3 cụm nhân khác nhau với xung nhịp tốt đa lên đến 2.84GHz và GPU Adreno 640.

 

Snapdragon 855 cũng sẽ được tích hợp vi xử lý NPU chuyên dụng để xử lý các tác vụ trí tuệ nhân tạo - AI. Ngoài ra, Qualcomm cũng sẽ giới thiệu công nghệ Elite Gaming mới giúp tối ưu hiệu năng tốt hơn.

53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.