Vi Xử Lý Mới Của Qualcomm Sẽ Có Tên Chính Thức Là Snapdragon 855

05 Tháng Mười Hai 201812:59 SA(Xem: 15948)
Vi Xử Lý Mới Của Qualcomm Sẽ Có Tên Chính Thức Là Snapdragon 855
Vi Xử Lý Mới Của Qualcomm Sẽ Có Tên Chính Thức Là Snapdragon 855

Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.

 

Cụ thể, leaker Roland Quandt cho biết, Snapdragon 8150 chỉ là tên gọi nội bộ của Snapdragon 855 và không được sử dụng cho mục đích thương mại. Như vậy, cái tên "SM8150" bị đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua thực ra chỉ là một dạng "tên mã".

 

Một số thông tin trước đây cho biết, Snapdragon 855 sẽ sở hữu modem mạng Snapdragon X50 được thiết kế đặc biệt cho kết nối mạng 5G. Vi xử lý mới cũng bao gồm 3 cụm nhân khác nhau với xung nhịp tốt đa lên đến 2.84GHz và GPU Adreno 640.

 

Snapdragon 855 cũng sẽ được tích hợp vi xử lý NPU chuyên dụng để xử lý các tác vụ trí tuệ nhân tạo - AI. Ngoài ra, Qualcomm cũng sẽ giới thiệu công nghệ Elite Gaming mới giúp tối ưu hiệu năng tốt hơn.

53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2018
Hồi đầu năm 2018, LG đã ra mắt hơn 10 mẫu TV OLED mới có kích thước từ 55-77 inch. Tới IFA 2018, LG tiếp tục ra mắt thêm model TV OLED 88 inch 8K.
30 Tháng Tám 2018
Định nghĩa về thịt là gì? Trước đây không lâu, đây có lẽ là một trong những câu hỏi có lời đáp đơn giản nhất. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, với sự xuất hiện của các sản phẩm thay thế như món bánh Impossible Burger – với phần thịt được làm từ các protein lấy từ thực vật, và các loại thịt từ phòng thí nghiệm, các nhà chức trách tại bang Missouri, Mỹ đang cảm thấy khá đau đầu với rắc rối.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, tại triển lãm IFA 2018, Acer đã ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc Swift 7 với nhiều thay đổi trong thiết kế và cấu hình. Ngoài ra, với độ dày dưới 10mm, đây còn là mẫu laptop mỏng nhất trên thế giới hiện nay.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Casio ra mắt Pro Trek Smart WSD-F30, được cải tiến đáng kể về thiết kế so với WSD-F20 vào năm 2017.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, dịch vụ chia sẻ xe Lyft cho biết đã cùng đối tác Aptiv thử nghiệm thành công 5,000 chuyến xe bằng xe tự lái, ở thành phố Las Vegas, kể từ khi hãng bắt đầu tiến hành chạy thử hồi đầu năm 2018.
30 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 07/2018, Google tuyên bố sẽ cấm mọi ứng dụng có liên quan đến đào tiền mã hóa trên Play Store, nhằm hạn chế các ứng dụng bí mật lợi dụng tài nguyên của smartphone mà không được sự cho phép của chủ nhân. Công ty gia hạn 30 ngày cho các nhà phát triển để thay đổi ứng dụng của mình sao cho phù hợp với chính sách mới. Tuy nhiên, thời gian đã hết mà Play Store vẫn còn nhiều những kẻ muốn trục lợi bất chính.