Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

26 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17192)
Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

blank
Samsung vừa tung ra 2 đoạn clip quảng cáo cho siêu phẩm Galaxy Note 4, chủ yếu nhấn vào S-Pen và camera của điện thoại.

Đoạn clip đầu tiên giới thiệu về S-Pen và các cách thức hoạt động trên Galaxy Note 4, bao gồm xử lý các nhiệm vụ chuyển ghi chú viết tay thành văn bản, hoạt động với nghệ thuật nhiếp ảnh, cho phép người dùng truy cập và sử dụng 2 ứng dụng cùng một lúc.

Đoạn còn lại tập trung nhấn vào các tính năng của camera trên Note 4, bao gồm ổn định hình ảnh, zoom kỹ thuật số, và cách thức xử lý khi chụp ảnh nhóm đông người.



Galaxy Note 4 là chiếc smartphone đẳng cấp của Samsung hiện nay với bộ khung viền kim loại chắc chắn và tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, cùng bút S-Pen đầy quyền năng. Note 4 có màn hình 5.7” Quad HD, được trang bị chip Exynos Octa-core, RAM 3 GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên đến 128GB, pin có dung lượng 3220 mAh, chạy hệ điều hành Android 4.4 (KitKat).

519Vote
43Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.