Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

26 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17086)
Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

blank
Samsung vừa tung ra 2 đoạn clip quảng cáo cho siêu phẩm Galaxy Note 4, chủ yếu nhấn vào S-Pen và camera của điện thoại.

Đoạn clip đầu tiên giới thiệu về S-Pen và các cách thức hoạt động trên Galaxy Note 4, bao gồm xử lý các nhiệm vụ chuyển ghi chú viết tay thành văn bản, hoạt động với nghệ thuật nhiếp ảnh, cho phép người dùng truy cập và sử dụng 2 ứng dụng cùng một lúc.

Đoạn còn lại tập trung nhấn vào các tính năng của camera trên Note 4, bao gồm ổn định hình ảnh, zoom kỹ thuật số, và cách thức xử lý khi chụp ảnh nhóm đông người.



Galaxy Note 4 là chiếc smartphone đẳng cấp của Samsung hiện nay với bộ khung viền kim loại chắc chắn và tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, cùng bút S-Pen đầy quyền năng. Note 4 có màn hình 5.7” Quad HD, được trang bị chip Exynos Octa-core, RAM 3 GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên đến 128GB, pin có dung lượng 3220 mAh, chạy hệ điều hành Android 4.4 (KitKat).

519Vote
43Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.