Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

26 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17277)
Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

blank
Samsung vừa tung ra 2 đoạn clip quảng cáo cho siêu phẩm Galaxy Note 4, chủ yếu nhấn vào S-Pen và camera của điện thoại.

Đoạn clip đầu tiên giới thiệu về S-Pen và các cách thức hoạt động trên Galaxy Note 4, bao gồm xử lý các nhiệm vụ chuyển ghi chú viết tay thành văn bản, hoạt động với nghệ thuật nhiếp ảnh, cho phép người dùng truy cập và sử dụng 2 ứng dụng cùng một lúc.

Đoạn còn lại tập trung nhấn vào các tính năng của camera trên Note 4, bao gồm ổn định hình ảnh, zoom kỹ thuật số, và cách thức xử lý khi chụp ảnh nhóm đông người.



Galaxy Note 4 là chiếc smartphone đẳng cấp của Samsung hiện nay với bộ khung viền kim loại chắc chắn và tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, cùng bút S-Pen đầy quyền năng. Note 4 có màn hình 5.7” Quad HD, được trang bị chip Exynos Octa-core, RAM 3 GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên đến 128GB, pin có dung lượng 3220 mAh, chạy hệ điều hành Android 4.4 (KitKat).

519Vote
43Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra