Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

26 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17750)
Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

blank
Samsung vừa tung ra 2 đoạn clip quảng cáo cho siêu phẩm Galaxy Note 4, chủ yếu nhấn vào S-Pen và camera của điện thoại.

Đoạn clip đầu tiên giới thiệu về S-Pen và các cách thức hoạt động trên Galaxy Note 4, bao gồm xử lý các nhiệm vụ chuyển ghi chú viết tay thành văn bản, hoạt động với nghệ thuật nhiếp ảnh, cho phép người dùng truy cập và sử dụng 2 ứng dụng cùng một lúc.

Đoạn còn lại tập trung nhấn vào các tính năng của camera trên Note 4, bao gồm ổn định hình ảnh, zoom kỹ thuật số, và cách thức xử lý khi chụp ảnh nhóm đông người.



Galaxy Note 4 là chiếc smartphone đẳng cấp của Samsung hiện nay với bộ khung viền kim loại chắc chắn và tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, cùng bút S-Pen đầy quyền năng. Note 4 có màn hình 5.7” Quad HD, được trang bị chip Exynos Octa-core, RAM 3 GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên đến 128GB, pin có dung lượng 3220 mAh, chạy hệ điều hành Android 4.4 (KitKat).

519Vote
43Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.