Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Airpods Tích Hợp Cảm Biến Sinh Học

06 Tháng Mười Hai 20181:10 SA(Xem: 15070)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Airpods Tích Hợp Cảm Biến Sinh Học
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Airpods Tích Hợp Cảm Biến Sinh Học

Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.

 

Một điều thú vị là bằng sáng chế của Apple mô tả AirPods với thiết kế đối xứng, cho phép người dùng có thể đeo bên trái phải đều được. Lúc này cảm biến sẽ xác định vị trí của tai nghe và tự động điều chỉnh âm thanh cho phù hợp. Bên cạnh đó, có ít nhất một cảm biến sinh học để phân tích xem tai nghe chạm vào phần nào trong tai, từ cho mở ra khả năng đo nhịp tim, nhiệt độ cơ thể và nhiều thông số khác liên quan đến sức khoẻ.

 

Cũng như mọi bằng sáng chế khác, chưa biết đến khi nào Apple mới áp dụng vào sản phẩm thực tế hoặc cũng có thể là không bao giờ. Phiên bản AirPods hiện nay đã ra mắt từ tháng 12/2016, và Apple được cho là đang phát triển thế hệ mới hứa hẹn sẽ nâng cấp toàn diện từ tính năng cho đến thiết kế.

53Vote
41Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Jay Y. Lee, người thừa kế tập đoàn Samsung, là một trong gần 12 nhà lãnh đạo doanh nghiệp có mặt trong chuyến thăm tới thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên, cùng với Tổng thống Moon Jae-in. Những lãnh đạo chaebol khác cũng tham gia chuyến thăm tháng 09/2018 bao gồm chủ tịch Hyundai Motor, LG Group và SK Group.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Tesla đang bị Bộ Tư pháp điều tra vì các tuyên bố của CEO Elon Musk. Cuộc thăm dò hình sự sẽ được tiến hành song song với cuộc điều tra dân sự được báo cáo bởi các nhà quản lý trước đây.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Audi chính thức ra mắt E-tron, mẫu xe chạy điện thương mại đầu tiên. Chiếc SUV mới thuộc phân khúc xe chạy điện hoàn toàn đến từ các thương hiệu Đức và sẽ sớm được bán ra từ năm 2019.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Global Energy Transmission, công ty có trụ sở tại Nga, đang nghiên cứu và phát triển hệ thống giúp sạc nhiều drone cùng lúc khi đang bay trên không chứ không cần phải đáp xuống đất.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, LG Uplus, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và điện thoại di động Hàn Quốc – được quản lý bởi Tập đoàn LG, sẽ tham gia cùng với Far EasTone Đài Loan và SoftBank Nhật Bản cung cấp giải pháp thanh toán xuyên biên giới hiện đại.
19 Tháng Chín 2018
Với việc các tựa game mobile đang ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều người tham gia, các nhà sản xuất cũng chạy đua ra mắt những chiếc smartphone chuyên phục vụ cho việc chơi game. Có thể thấy, từ Razer, Asus cho đến Xiaomi, Huawei cũng đều đã nhảy vào thị phần đầy hứa hẹn.