CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11/12/2018

07 Tháng Mười Hai 201812:24 SA(Xem: 15272)
CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11/12/2018
CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11 12 2018

Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.

 

Một trong những điểm dự kiến được chú ý nhất là về dự án Dragonfly, dự án sử dụng các thuật toán mới để tìm kiếm dành cho thị trường Trung Quốc, với các tùy chỉnh tương ứng với các yêu cầu của chính phủ nước. Thực ra, vào tháng 09/2018, ông Pichai đã đến Washington, DC để gặp riêng với các nhà lập pháp của đảng Cộng hòa cũng về vấn đề, tuy nhiên lần này ông sẽ phải chính thức trình bày các đường hướng của mình trước Bộ tư pháp, theo một cách chính thống.

 

Ngoài ra, cũng có thể CEO Google cũng sẽ phải làm rõ các câu hỏi liên quan đến bảo mật thông tin hay các vấn đề liên quan đến chống độc quyền, tự do ngôn luận mà hiện có một số công ty công nghệ lớn đang bị sa lầy vào.

54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
46
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".