CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11/12/2018

07 Tháng Mười Hai 201812:24 SA(Xem: 15275)
CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11/12/2018
CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11 12 2018

Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.

 

Một trong những điểm dự kiến được chú ý nhất là về dự án Dragonfly, dự án sử dụng các thuật toán mới để tìm kiếm dành cho thị trường Trung Quốc, với các tùy chỉnh tương ứng với các yêu cầu của chính phủ nước. Thực ra, vào tháng 09/2018, ông Pichai đã đến Washington, DC để gặp riêng với các nhà lập pháp của đảng Cộng hòa cũng về vấn đề, tuy nhiên lần này ông sẽ phải chính thức trình bày các đường hướng của mình trước Bộ tư pháp, theo một cách chính thống.

 

Ngoài ra, cũng có thể CEO Google cũng sẽ phải làm rõ các câu hỏi liên quan đến bảo mật thông tin hay các vấn đề liên quan đến chống độc quyền, tự do ngôn luận mà hiện có một số công ty công nghệ lớn đang bị sa lầy vào.

54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
46
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.