CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11/12/2018

07 Tháng Mười Hai 201812:24 SA(Xem: 14970)
CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11/12/2018
CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11 12 2018

Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.

 

Một trong những điểm dự kiến được chú ý nhất là về dự án Dragonfly, dự án sử dụng các thuật toán mới để tìm kiếm dành cho thị trường Trung Quốc, với các tùy chỉnh tương ứng với các yêu cầu của chính phủ nước. Thực ra, vào tháng 09/2018, ông Pichai đã đến Washington, DC để gặp riêng với các nhà lập pháp của đảng Cộng hòa cũng về vấn đề, tuy nhiên lần này ông sẽ phải chính thức trình bày các đường hướng của mình trước Bộ tư pháp, theo một cách chính thống.

 

Ngoài ra, cũng có thể CEO Google cũng sẽ phải làm rõ các câu hỏi liên quan đến bảo mật thông tin hay các vấn đề liên quan đến chống độc quyền, tự do ngôn luận mà hiện có một số công ty công nghệ lớn đang bị sa lầy vào.

54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
46
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.