CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11/12/2018

07 Tháng Mười Hai 201812:24 SA(Xem: 15021)
CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11/12/2018
CEO Của Google Sẽ Điều Trần Trước Bộ Tư Pháp Mỹ Vào Ngày 11 12 2018

Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.

 

Một trong những điểm dự kiến được chú ý nhất là về dự án Dragonfly, dự án sử dụng các thuật toán mới để tìm kiếm dành cho thị trường Trung Quốc, với các tùy chỉnh tương ứng với các yêu cầu của chính phủ nước. Thực ra, vào tháng 09/2018, ông Pichai đã đến Washington, DC để gặp riêng với các nhà lập pháp của đảng Cộng hòa cũng về vấn đề, tuy nhiên lần này ông sẽ phải chính thức trình bày các đường hướng của mình trước Bộ tư pháp, theo một cách chính thống.

 

Ngoài ra, cũng có thể CEO Google cũng sẽ phải làm rõ các câu hỏi liên quan đến bảo mật thông tin hay các vấn đề liên quan đến chống độc quyền, tự do ngôn luận mà hiện có một số công ty công nghệ lớn đang bị sa lầy vào.

54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
46
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.