LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED

09 Tháng Mười Hai 201811:28 CH(Xem: 26254)
LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED
LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED

Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.

 

Theo LG Display, hãng đã thương lượng để có được khoản vay với mức lãi suất cạnh tranh trong vòng 8 năm. CFO Kim Sand-don cho biết thoả thuận mới là tương lai của ngành công nghiệp OLED tại Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới. Thông qua việc mở rộng sản xuất tấm nền OLED, LG Display mong muốn tăng cường sức cạnh tranh trước ngày càng nhiều đối thủ trên thị trường.

 

LG Display High-Tech là liên doanh với mức vốn 2.3 tỷ USD thành lập vào tháng 07/2018 giữa Trung Quốc và LG Display, trong đó hãng điện tử Hàn Quốc nắm 70% cổ phần. Liên doanh sẽ đảm nhiệm việc sản xuất tấm nền OLED 8.5 G dành cho TV tại Quảng Châu. Nếu dự án thành công, trong tương lai TV OLED sẽ dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng thay vì chỉ dành riêng cho phân khúc cao cấp như hiện nay.

512Vote
43Vote
39Vote
210Vote
17Vote
3.141
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.