LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED

09 Tháng Mười Hai 201811:28 CH(Xem: 26316)
LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED
LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED

Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.

 

Theo LG Display, hãng đã thương lượng để có được khoản vay với mức lãi suất cạnh tranh trong vòng 8 năm. CFO Kim Sand-don cho biết thoả thuận mới là tương lai của ngành công nghiệp OLED tại Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới. Thông qua việc mở rộng sản xuất tấm nền OLED, LG Display mong muốn tăng cường sức cạnh tranh trước ngày càng nhiều đối thủ trên thị trường.

 

LG Display High-Tech là liên doanh với mức vốn 2.3 tỷ USD thành lập vào tháng 07/2018 giữa Trung Quốc và LG Display, trong đó hãng điện tử Hàn Quốc nắm 70% cổ phần. Liên doanh sẽ đảm nhiệm việc sản xuất tấm nền OLED 8.5 G dành cho TV tại Quảng Châu. Nếu dự án thành công, trong tương lai TV OLED sẽ dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng thay vì chỉ dành riêng cho phân khúc cao cấp như hiện nay.

512Vote
43Vote
39Vote
210Vote
17Vote
3.141
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.