LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED

09 Tháng Mười Hai 201811:28 CH(Xem: 26420)
LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED
LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED

Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.

 

Theo LG Display, hãng đã thương lượng để có được khoản vay với mức lãi suất cạnh tranh trong vòng 8 năm. CFO Kim Sand-don cho biết thoả thuận mới là tương lai của ngành công nghiệp OLED tại Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới. Thông qua việc mở rộng sản xuất tấm nền OLED, LG Display mong muốn tăng cường sức cạnh tranh trước ngày càng nhiều đối thủ trên thị trường.

 

LG Display High-Tech là liên doanh với mức vốn 2.3 tỷ USD thành lập vào tháng 07/2018 giữa Trung Quốc và LG Display, trong đó hãng điện tử Hàn Quốc nắm 70% cổ phần. Liên doanh sẽ đảm nhiệm việc sản xuất tấm nền OLED 8.5 G dành cho TV tại Quảng Châu. Nếu dự án thành công, trong tương lai TV OLED sẽ dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng thay vì chỉ dành riêng cho phân khúc cao cấp như hiện nay.

512Vote
43Vote
39Vote
210Vote
17Vote
3.141
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2020
Nền kinh tế Singapore đạt tốc độ tăng trưởng yếu nhất một thập kỷ trong năm ngoái, khi ngành sản xuất gặp khó khăn.
03 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao Indonesia nói yêu sách chủ quyền của Trung Quốc ở Biển Đông "không có cơ sở pháp lý", sau khi cáo buộc tàu Trung Quốc xâm nhập EEZ.
03 Tháng Giêng 2020
Thái Lan bắt đầu cấm túi nhựa dùng một lần tại các cửa hàng lớn từ ngày 01/01/2020 để giảm rác thải xả ra biển.
02 Tháng Giêng 2020
một chiếc điện thoại viền mỏng, không có tai thỏ, với camera TrueDepth mặt trước và cảm biến vân tay được giấu dưới màn hình.
02 Tháng Giêng 2020
Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad tan hoang sau cuộc tấn công của hàng nghìn người biểu tình Iraq ngày 31/12/2019 nhằm phản đối các cuộc không kích.
02 Tháng Giêng 2020
Đám cháy rừng lan đến thị trấn Mallacoota, bang Victoria, khiến người dân phải chạy ra bờ biển lánh nạn.