LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED

09 Tháng Mười Hai 201811:28 CH(Xem: 26869)
LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED
LG Display Vay 2.9 Tỷ USD Để Đầu Tư Sản Xuất Tấm Nền TV OLED

Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.

 

Theo LG Display, hãng đã thương lượng để có được khoản vay với mức lãi suất cạnh tranh trong vòng 8 năm. CFO Kim Sand-don cho biết thoả thuận mới là tương lai của ngành công nghiệp OLED tại Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới. Thông qua việc mở rộng sản xuất tấm nền OLED, LG Display mong muốn tăng cường sức cạnh tranh trước ngày càng nhiều đối thủ trên thị trường.

 

LG Display High-Tech là liên doanh với mức vốn 2.3 tỷ USD thành lập vào tháng 07/2018 giữa Trung Quốc và LG Display, trong đó hãng điện tử Hàn Quốc nắm 70% cổ phần. Liên doanh sẽ đảm nhiệm việc sản xuất tấm nền OLED 8.5 G dành cho TV tại Quảng Châu. Nếu dự án thành công, trong tương lai TV OLED sẽ dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng thay vì chỉ dành riêng cho phân khúc cao cấp như hiện nay.

512Vote
43Vote
39Vote
210Vote
17Vote
3.141
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.