Google Photos Không Còn Cho Phép Lưu Trữ Vô Tận Với Một Số Định Dạng Video

13 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 16012)
Google Photos Không Còn Cho Phép Lưu Trữ Vô Tận Với Một Số Định Dạng Video
Google Photos Không Còn Cho Phép Lưu Trữ Vô Tận  Với Một Số Định Dạng Video

Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.

 

Cần lưu ý là Google chỉ tính dung lượng với những video không được hỗ trợ. Các định dạng video được hỗ trợ bao gồm .mpg, .mod, .mmv, .tod, .wmv, .asf, .avi, .divx, .mov, .m4v, .3gp, .3g2, .mp4, .m2t, .m2ts, .mts, và .mkv vẫn được lưu trữ vô tận khi nén lại trên Google Photos.

 

Còn những định dạng kém phổ biến hơn như VOB hay RAW sẽ không được hỗ trợ và luôn luôn tính dung lượng khi upload. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nếu đồng bộ trước ngày 06/2018/12, các video nằm trong định dạng kể trên sẽ vẫn được lưu không tính dung lượng trên Google Photos. Như vậy, nếu đang sử dụng Google Photos, người dùng cần phải điều chỉnh lại các thư mục lưu trữ của mình để tránh bị mất dung lượng lưu trữ trên Google Drive.

584Vote
469Vote
368Vote
260Vote
141Vote
3.3322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.