Google Photos Không Còn Cho Phép Lưu Trữ Vô Tận Với Một Số Định Dạng Video

13 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 16425)
Google Photos Không Còn Cho Phép Lưu Trữ Vô Tận Với Một Số Định Dạng Video
Google Photos Không Còn Cho Phép Lưu Trữ Vô Tận  Với Một Số Định Dạng Video

Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.

 

Cần lưu ý là Google chỉ tính dung lượng với những video không được hỗ trợ. Các định dạng video được hỗ trợ bao gồm .mpg, .mod, .mmv, .tod, .wmv, .asf, .avi, .divx, .mov, .m4v, .3gp, .3g2, .mp4, .m2t, .m2ts, .mts, và .mkv vẫn được lưu trữ vô tận khi nén lại trên Google Photos.

 

Còn những định dạng kém phổ biến hơn như VOB hay RAW sẽ không được hỗ trợ và luôn luôn tính dung lượng khi upload. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nếu đồng bộ trước ngày 06/2018/12, các video nằm trong định dạng kể trên sẽ vẫn được lưu không tính dung lượng trên Google Photos. Như vậy, nếu đang sử dụng Google Photos, người dùng cần phải điều chỉnh lại các thư mục lưu trữ của mình để tránh bị mất dung lượng lưu trữ trên Google Drive.

584Vote
469Vote
368Vote
260Vote
141Vote
3.3322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.