Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

12 Tháng Mười Hai 201812:55 SA(Xem: 19665)
Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm
Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.

 

Galaxy A8S không chỉ là chiếc smartphone Infinity-O đầu tiên, mà còn là chiếc smartphone loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm đầu tiên của Samsung. Không quá bất ngờ khi Samsung quyết định thực hiện thay đổi trên một chiếc smartphone tầm trung, giống như một bước đi thử nghiệm.

 

Tuy nhiên, quyết định mới có vẻ đã khiến nhiều người cảm thấy thú vị, vì trong nhiều năm trở lại đây, Samsung đã chế giễu Apple vì việc khai tử jack 3.5mm. Kể từ khi iPhone 7 ra mắt vào năm 2016, cho đến iPhone Xs, Xs Max và XR, người dùng bắt buộc phải sử dụng tai nghe kết nối qua cổng lightning và không thể sạc pin cùng một lúc.

 

Trên sân khấu của sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 vào năm 2016, Phó Chủ tịch và giám đốc mảng smartphone của Samsung tại Mỹ, ông Justin Denison đã châm chọc: “Bạn muốn biết còn có những gì đi kèm với chiếc smartphone mới? Một jack audio, tôi chỉ nói vậy thôi”. Sau đó cả khán phòng đã cười.

 

Vào hồi đầu năm 2018, Samsung vâ4n tiếp tục chế nhạo việc iPhone X không có jack cắm tai nghe, bằng đoạn video quảng cáo ngắn của Note 9, có tiêu đề: “Ingenius: Dongle”.

 

Và hiện nay để cắm tai nghe có đầu kết nối 3.5mm vào Galaxy A8S, người dùng cũng sẽ cần một chiếc dongle tương tự như với iPhone X. Và để sạc pin cùng lúc khi nghe nhạc, sẽ lại cần thêm một donlge khác. Và liệu Samsung có khai tử jack cắm tai nghe 3.5 mm trên Galaxy S10 và những smartphone cao cấp trong tương lai hay không? Có vẻ như nếu ngay cả Samsung cũng nói không với jack 3.5mm truyền thống, đã đến lúc để chuẩn kết nối cũ đi vào dĩ vãng.

59Vote
45Vote
312Vote
217Vote
114Vote
2.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)