Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

12 Tháng Mười Hai 201812:55 SA(Xem: 19718)
Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm
Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.

 

Galaxy A8S không chỉ là chiếc smartphone Infinity-O đầu tiên, mà còn là chiếc smartphone loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm đầu tiên của Samsung. Không quá bất ngờ khi Samsung quyết định thực hiện thay đổi trên một chiếc smartphone tầm trung, giống như một bước đi thử nghiệm.

 

Tuy nhiên, quyết định mới có vẻ đã khiến nhiều người cảm thấy thú vị, vì trong nhiều năm trở lại đây, Samsung đã chế giễu Apple vì việc khai tử jack 3.5mm. Kể từ khi iPhone 7 ra mắt vào năm 2016, cho đến iPhone Xs, Xs Max và XR, người dùng bắt buộc phải sử dụng tai nghe kết nối qua cổng lightning và không thể sạc pin cùng một lúc.

 

Trên sân khấu của sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 vào năm 2016, Phó Chủ tịch và giám đốc mảng smartphone của Samsung tại Mỹ, ông Justin Denison đã châm chọc: “Bạn muốn biết còn có những gì đi kèm với chiếc smartphone mới? Một jack audio, tôi chỉ nói vậy thôi”. Sau đó cả khán phòng đã cười.

 

Vào hồi đầu năm 2018, Samsung vâ4n tiếp tục chế nhạo việc iPhone X không có jack cắm tai nghe, bằng đoạn video quảng cáo ngắn của Note 9, có tiêu đề: “Ingenius: Dongle”.

 

Và hiện nay để cắm tai nghe có đầu kết nối 3.5mm vào Galaxy A8S, người dùng cũng sẽ cần một chiếc dongle tương tự như với iPhone X. Và để sạc pin cùng lúc khi nghe nhạc, sẽ lại cần thêm một donlge khác. Và liệu Samsung có khai tử jack cắm tai nghe 3.5 mm trên Galaxy S10 và những smartphone cao cấp trong tương lai hay không? Có vẻ như nếu ngay cả Samsung cũng nói không với jack 3.5mm truyền thống, đã đến lúc để chuẩn kết nối cũ đi vào dĩ vãng.

59Vote
45Vote
312Vote
217Vote
114Vote
2.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.