Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

12 Tháng Mười Hai 201812:55 SA(Xem: 19782)
Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm
Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.

 

Galaxy A8S không chỉ là chiếc smartphone Infinity-O đầu tiên, mà còn là chiếc smartphone loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm đầu tiên của Samsung. Không quá bất ngờ khi Samsung quyết định thực hiện thay đổi trên một chiếc smartphone tầm trung, giống như một bước đi thử nghiệm.

 

Tuy nhiên, quyết định mới có vẻ đã khiến nhiều người cảm thấy thú vị, vì trong nhiều năm trở lại đây, Samsung đã chế giễu Apple vì việc khai tử jack 3.5mm. Kể từ khi iPhone 7 ra mắt vào năm 2016, cho đến iPhone Xs, Xs Max và XR, người dùng bắt buộc phải sử dụng tai nghe kết nối qua cổng lightning và không thể sạc pin cùng một lúc.

 

Trên sân khấu của sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 vào năm 2016, Phó Chủ tịch và giám đốc mảng smartphone của Samsung tại Mỹ, ông Justin Denison đã châm chọc: “Bạn muốn biết còn có những gì đi kèm với chiếc smartphone mới? Một jack audio, tôi chỉ nói vậy thôi”. Sau đó cả khán phòng đã cười.

 

Vào hồi đầu năm 2018, Samsung vâ4n tiếp tục chế nhạo việc iPhone X không có jack cắm tai nghe, bằng đoạn video quảng cáo ngắn của Note 9, có tiêu đề: “Ingenius: Dongle”.

 

Và hiện nay để cắm tai nghe có đầu kết nối 3.5mm vào Galaxy A8S, người dùng cũng sẽ cần một chiếc dongle tương tự như với iPhone X. Và để sạc pin cùng lúc khi nghe nhạc, sẽ lại cần thêm một donlge khác. Và liệu Samsung có khai tử jack cắm tai nghe 3.5 mm trên Galaxy S10 và những smartphone cao cấp trong tương lai hay không? Có vẻ như nếu ngay cả Samsung cũng nói không với jack 3.5mm truyền thống, đã đến lúc để chuẩn kết nối cũ đi vào dĩ vãng.

59Vote
45Vote
312Vote
217Vote
114Vote
2.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.