Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

12 Tháng Mười Hai 201812:55 SA(Xem: 19938)
Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm
Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.

 

Galaxy A8S không chỉ là chiếc smartphone Infinity-O đầu tiên, mà còn là chiếc smartphone loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm đầu tiên của Samsung. Không quá bất ngờ khi Samsung quyết định thực hiện thay đổi trên một chiếc smartphone tầm trung, giống như một bước đi thử nghiệm.

 

Tuy nhiên, quyết định mới có vẻ đã khiến nhiều người cảm thấy thú vị, vì trong nhiều năm trở lại đây, Samsung đã chế giễu Apple vì việc khai tử jack 3.5mm. Kể từ khi iPhone 7 ra mắt vào năm 2016, cho đến iPhone Xs, Xs Max và XR, người dùng bắt buộc phải sử dụng tai nghe kết nối qua cổng lightning và không thể sạc pin cùng một lúc.

 

Trên sân khấu của sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 vào năm 2016, Phó Chủ tịch và giám đốc mảng smartphone của Samsung tại Mỹ, ông Justin Denison đã châm chọc: “Bạn muốn biết còn có những gì đi kèm với chiếc smartphone mới? Một jack audio, tôi chỉ nói vậy thôi”. Sau đó cả khán phòng đã cười.

 

Vào hồi đầu năm 2018, Samsung vâ4n tiếp tục chế nhạo việc iPhone X không có jack cắm tai nghe, bằng đoạn video quảng cáo ngắn của Note 9, có tiêu đề: “Ingenius: Dongle”.

 

Và hiện nay để cắm tai nghe có đầu kết nối 3.5mm vào Galaxy A8S, người dùng cũng sẽ cần một chiếc dongle tương tự như với iPhone X. Và để sạc pin cùng lúc khi nghe nhạc, sẽ lại cần thêm một donlge khác. Và liệu Samsung có khai tử jack cắm tai nghe 3.5 mm trên Galaxy S10 và những smartphone cao cấp trong tương lai hay không? Có vẻ như nếu ngay cả Samsung cũng nói không với jack 3.5mm truyền thống, đã đến lúc để chuẩn kết nối cũ đi vào dĩ vãng.

59Vote
45Vote
312Vote
217Vote
114Vote
2.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.