Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

12 Tháng Mười Hai 201812:55 SA(Xem: 19325)
Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm
Samsung Galaxy A8S Không Còn Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm

Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.

 

Galaxy A8S không chỉ là chiếc smartphone Infinity-O đầu tiên, mà còn là chiếc smartphone loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm đầu tiên của Samsung. Không quá bất ngờ khi Samsung quyết định thực hiện thay đổi trên một chiếc smartphone tầm trung, giống như một bước đi thử nghiệm.

 

Tuy nhiên, quyết định mới có vẻ đã khiến nhiều người cảm thấy thú vị, vì trong nhiều năm trở lại đây, Samsung đã chế giễu Apple vì việc khai tử jack 3.5mm. Kể từ khi iPhone 7 ra mắt vào năm 2016, cho đến iPhone Xs, Xs Max và XR, người dùng bắt buộc phải sử dụng tai nghe kết nối qua cổng lightning và không thể sạc pin cùng một lúc.

 

Trên sân khấu của sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 vào năm 2016, Phó Chủ tịch và giám đốc mảng smartphone của Samsung tại Mỹ, ông Justin Denison đã châm chọc: “Bạn muốn biết còn có những gì đi kèm với chiếc smartphone mới? Một jack audio, tôi chỉ nói vậy thôi”. Sau đó cả khán phòng đã cười.

 

Vào hồi đầu năm 2018, Samsung vâ4n tiếp tục chế nhạo việc iPhone X không có jack cắm tai nghe, bằng đoạn video quảng cáo ngắn của Note 9, có tiêu đề: “Ingenius: Dongle”.

 

Và hiện nay để cắm tai nghe có đầu kết nối 3.5mm vào Galaxy A8S, người dùng cũng sẽ cần một chiếc dongle tương tự như với iPhone X. Và để sạc pin cùng lúc khi nghe nhạc, sẽ lại cần thêm một donlge khác. Và liệu Samsung có khai tử jack cắm tai nghe 3.5 mm trên Galaxy S10 và những smartphone cao cấp trong tương lai hay không? Có vẻ như nếu ngay cả Samsung cũng nói không với jack 3.5mm truyền thống, đã đến lúc để chuẩn kết nối cũ đi vào dĩ vãng.

59Vote
45Vote
312Vote
217Vote
114Vote
2.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.