Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom

12 Tháng Mười Hai 20181:22 SA(Xem: 14064)
Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom
Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom

Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.

 

Cảnh sát Menlo Park xác nhận rằng đội phá bom mìn đã có mặt tại hiện trường và đang tiến hành dò xét toàn bộ tòa nhà. Theo báo cáo của NBC, lời đe dọa ban đầu được gọi đến Sở Cảnh sát New York. Sau đó, các nhà chức tránh tại Menlo Park đã được cảnh báo và ra lệnh cho Facebook sơ tán toàn bộ nhân viên. Trong khi đó, các tòa nhà khác của Facebook không được yêu cầu sơ tán và sẽ vẫn làm việc bình thường.

 

Mối lo ngại về sự an toàn tại trụ sở của các công ty công nghệ ở Bay Area đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là sau vụ nổ súng tại khuôn viên San Bruno của YouTube hồi tháng 04/2018. Các chi tiết mới về sự việc sẽ tiếp tục được cập nhật sớm nhất có thể.

52Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)