Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom

12 Tháng Mười Hai 20181:22 SA(Xem: 14294)
Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom
Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom

Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.

 

Cảnh sát Menlo Park xác nhận rằng đội phá bom mìn đã có mặt tại hiện trường và đang tiến hành dò xét toàn bộ tòa nhà. Theo báo cáo của NBC, lời đe dọa ban đầu được gọi đến Sở Cảnh sát New York. Sau đó, các nhà chức tránh tại Menlo Park đã được cảnh báo và ra lệnh cho Facebook sơ tán toàn bộ nhân viên. Trong khi đó, các tòa nhà khác của Facebook không được yêu cầu sơ tán và sẽ vẫn làm việc bình thường.

 

Mối lo ngại về sự an toàn tại trụ sở của các công ty công nghệ ở Bay Area đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là sau vụ nổ súng tại khuôn viên San Bruno của YouTube hồi tháng 04/2018. Các chi tiết mới về sự việc sẽ tiếp tục được cập nhật sớm nhất có thể.

52Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.