Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom

12 Tháng Mười Hai 20181:22 SA(Xem: 14529)
Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom
Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom

Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.

 

Cảnh sát Menlo Park xác nhận rằng đội phá bom mìn đã có mặt tại hiện trường và đang tiến hành dò xét toàn bộ tòa nhà. Theo báo cáo của NBC, lời đe dọa ban đầu được gọi đến Sở Cảnh sát New York. Sau đó, các nhà chức tránh tại Menlo Park đã được cảnh báo và ra lệnh cho Facebook sơ tán toàn bộ nhân viên. Trong khi đó, các tòa nhà khác của Facebook không được yêu cầu sơ tán và sẽ vẫn làm việc bình thường.

 

Mối lo ngại về sự an toàn tại trụ sở của các công ty công nghệ ở Bay Area đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là sau vụ nổ súng tại khuôn viên San Bruno của YouTube hồi tháng 04/2018. Các chi tiết mới về sự việc sẽ tiếp tục được cập nhật sớm nhất có thể.

52Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, , Hội đồng Cạnh tranh EU đã gặp gỡ tại Brussels để thảo luận cách hỗ trợ số hóa của Châu Âu, đặc biệt liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI - một khu vực có tiềm năng to lớn, nhưng cũng phải đối mặt với cạnh tranh toàn cầu. AI hoạt động dựa trên dữ liệu, và thực tế đáng tiếc là các công ty công nghệ của Mỹ kiểm soát và khai thác một lượng lớn dữ liệu của Châu Âu, lần lượt độc chiếm nền kinh tế kỹ thuật số của Châu Âu.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Facebook tuyên bố hệ thống của hãng vừa bị xâm nhập ở quy mô lớn. Các hacker đã vượt qua các phương thức bảo mật, đánh cắp token truy cập và có khả năng kiểm soát hoàn toàn tài khoản của ít nhất 50 triệu người dùng và các ứng dụng liên kết khác. Không chỉ đánh mất niềm tin của người dùng, vụ hack còn có thể khiến Facebook bị Liên minh Châu Âu phạt 1.63 tỷ USD.
02 Tháng Mười 2018
Trong hội thảo F8 hồi tháng 05/2018, Facebook đã trình diễn thiết kế mới của Messenger. Facebook tuyên bố rằng phiên bản mới của Messenger sẽ đơn giản hóa trải nghiệm, loại bỏ một số yếu tố giao diện không cần thiết và nhấn mạnh và các tính năng mà hầu hết mọi người đều dùng để tăng tốc ứng dụng. Ngoài ra, Messenger mới cũng có chế độ nền tối.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, HP đã tổ chức sự kiện ra mắt chiếc Spectre Folio, chiếc laptop thuộc phân khúc cao cấp của HP với khả năng có thể tháo rời và chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ sử dụng.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, nhà sản xuất xe hơi Đức Porsche AG công bố sẽ tăng đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp - tập trung vào blockchain và trí tuệ nhân tạo AI - khoảng 176 triệu USD, trong 5 năm tiếp theo.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, một bằng sáng chế được tìm thấy, ghi danh bởi Toyota Motor Engineering & Manufacturing Bắc Mỹ, công ty chịu trách nhiệm sản xuất và nghiên cứu, phát triển xe hơi thuộc sở hữu của Toyota Motor Company cho thấy dường như hãng đang có ý định tham gia vào thị trường xe bay.